Giới Thiệu

=> Nhà hàng SOS | Lẩu dê SOS | Hầm rượu SOS xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lới chào thân ái nhất !

=> Hệ thống SOS được thành lập từ năm 2006.  Rất cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Hệ thống Nhà Hàng SOS trong thời gian qua.

=> Để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng theo thị trường biến động trong thời gian hiện tại và tương lai. Thời gian đi lại mua thực phẩm cho gia đình Quý khách hãy giành thời gian này để thư giản bản thân – SOS xin được tiên phong thay mặt cho Quý Khách làm thay việc này cho Quý khách.

=> SOS xin ra mắt trang Cửa Hàng Thực Phẩm trực tuyến để Quý Khách chọn lựa. Cửa hàng bao gồm : Các món ăn được chế biến tại chuỗi Nhà Hàng của SOS và Thực phẩm tươi sống – Thực phẩm dinh dưỡng đóng gói ……. 

=> thucphamsachsos.com được thành lập tháng 7/2021, tự hào là cửa hàng thực phẩm trực tuyến tiên phong tại TPHCM. Luôn mang đến cho khách hàng nguồn thực thiên nhiên dồi dào dinh dưỡng, phong phú, an toàn VSTP và nhanh chóng. Với tiêu chí: “Vì niềm tin của Bạn chúng tôi luôn hết mình”.

=> Những sản phẩm được bán trên thucphamsachsos.com là những thực phẩm đã qua kiểm duyệt an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo đảm thân thiện môi trường và mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho người tiêu dùng. Hiện tại, chúng tôi là đơn vị độc lập luôn tìm kiếm những sản phẩm đặc sản thiên nhiên của các vùng miền hội tụ lại tại thucphamsachsos để cung cấp cho quý khách hàng. Tuy nhiên bên cạnh những sản phẩm độc quyền của thucphamsachsos chúng tôi cũng đang là đại lý phân phối chính thức của các Cty thực phẩm nổi tiếng tại Việt Nam: CP, Vissan, Ba Huân, Vifon, Vina Acecook, Vedan, Vinamilk …

=> Giá bán trên thucphamsachsos.com luôn bình ổn hơn giá bán lẻ thị trường bên ngoài. Và được vận chuyển tận nơi trong nội thành TPHCM. Chúng tôi cam kết luôn  đúng thời gian và đúng chất lượng của thực phẩm. Nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ, Quý khách có quyền từ chối nhận hàng chuyển đến hoặc đổ trả theo chính sách đổi trả.

Với những giá trị cam kết mang lại, thucphamsachsos.com sẽ dần phát triển và cung cấp 1 dịch vụ hoàn hảo và giá bán tốt nhất cho người tiêu dùng trong tương lai.

 

Nhà Hàng SOS

Hầm Rượu SOS Quận 7