Nơi Thăng Hoa Giá Trị Cuộc Sống Của Bạn

Sang trọng và cao cấp

Hầm Rượu SOS

Nơi mà Bạn có thể đặt niềm tin trọn vẹn. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu. Hãy để chúng tôi thể hiện mình với Bạn và khách của Bạn. Trân trọng kính mời !

Đặt Chỗ Hôm Nay

📒 MENU

Bia nhập | Bia tăng cấp độ

🖕 BẤM XEM MENU

Đ.sản thịt rừng | Thịt Dê | Sashimi

🖕 BẤM XEM MENU

Vang ngon | Rượu mạnh

🖕 BẤM XEM MENU
Chúng tôi yêu chất lượng

Kết hợp phong cách la mã hiện đại tạo nên sự khác biệt giữa các phòng

🛖 Phòng ăn : Mỗi phòng mang một phong cách khác nhau – sự kết hợp từ ánh sáng đến cách bày trí, sắp xếp trang thiết bị cũng như cách trưng bày các dòng bia rượu.

=> Mỗi phòng có sức chứa khác nhau từ 6 khách đến 60 khách – các phòng đều rộng rãi, thông thoáng, ấm áp, lãng mạn và sang trọng.

=> Đội ngũ nhân viên trẻ trung, xinh đẹp, được đào tạo nghiệp vụ vững vàng. Phục vụ ân cần, chu đáo, lịch thiệp và tận tâm …

=>Từ trong phòng có thể phóng tầm mắt ra bên ngoài tận hưởng khung cảnh sài gòn từ cao nhìn xuống. Món ăn từ đặc sản rừng, hải sản, các loại tôm cá sông sưu tầm, các món đồng quê mang lại thực đơn phong phú cho thực khách.

🛖 Phòng tiệc : Với sức chứa từ 20 khách – 60 khách.

=> Được trang bị đầy đủ các thiết bị : Âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng cao – Ánh sáng sống động, lung linh từ các chùm chia sáng được tạo ra từ các cây đèn moving head beam, đèn laser sân khấu, đèn par 64 halogen …

=> Sân khấu được thiết kế khá ấn tượng, tạo nét riêng cho từng buổi tiệc qua màn hình Led 500inch – 1000inch tạo backbground cho sân khấu theo yêu cầu của khách.

=> Thực đơn phong phú được chọn lọc kỹ từng món ngon, đặc sắc. Giá cả phù hợp cho từng buổi tiệc của thực khách – Setmenu giá tầm thấp, Setmenu giá tầm trung, Setmenu giá tầm cao.

Hãy xem chúng tôi có gì hôm nay

LIÊN HỆ HẦM RƯỢU SOS

Bạn cần dịch vụ hoàn hảo