CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vui lòng đọc Câu hỏi thường gặp của chúng tôi trước khi gửi tin nhắn cho chúng tôi..

Vì sao chọn sản phẩm của chúng tôi

=> Chúng tôi cung cấp cho Bạn sản phẩn an toàn VSTP, giá cả hợp lí, đúng tiêu chuẩn niêm yết tại SOS. Chế biến theo công thức gia vị độc quyền.

Điều khác biệt từ chúng tôi

=>SOS  lấy lòng tin của khách hàng từ các sản phẩm chất lượng hàng đầu, đúng hàng như đã niêm yết. Sản phẩm được chế biến theo các nguyên tắc khắc khe từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm ra món theo công thức chế biến từ gia vị độc quyền của SOS.

Lợi ích của sản phẩm

=> Những loại thực phẩm sạch, cung cấp dồi dào đạm thực vật, giúp cơ thể tránh nguy cơ bệnh tật và nhiễm độc, giàu vitamins và khoáng chất quý, phòng chống ung thư, kháng khuẩn

Làm thế nào để trở thành khách hàng thân thiết

=> Để trở thành khách hàng thân thiết của Thucphamsachsos. Bạn đăng ký thành viên của SOS – mua hàng tích điểm – đủ điểm Bạn sẽ là khách hàng thân thiết : Bạc – Vàng – Kim cương của Thucphamsachsos – hưởng nhiều ưu đãi luôn có trong mổi tháng.

Làm thế nào để trở thành đối tác cung ứng hàng cho SOS

=> Để có thể trở thành đối tác của Thucphamsachsos thì bạn chỉ để lại số điện thoại kèm nội dung Cty Bạn chuyên cung cấp gì, chúng tôi sẽ liên hệ lại trực tiếp và tư vấn để bạn trở thành đối tác số 1 của chúng tôi.

GỬI THẮC MẮC CỦA BẠN CHO CHÚNG TÔI